no comments

Kiểu Nhà Cấp 4 Có Gác Lửng Gây Xôn Xao Với Chỉ 200 TRIỆU Như Thế Nào?

Kiểu nhà cấp 4 có gác lửng đang là kiểu nhà được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Bây giờ chúng tôi sẽ giới thiệu một mẫu nhà điển hình, mỗi mẫu nhà cấp 4 có gác lửng với chi phí chỉ 200 triệu.

Thông tin cụ thể của kiểu nhà cấp 4 có gác lửng:

  • Dự án: Thiết kế nhà cấp 4 có gara có gác lửng
  • Chủ nhà: Anh Tuấn
  • Địa chỉ: Đà Nẵng
  • Diện tích lô đất: 5x18m
  • Diện tích xây dựng: 140m2 tổng thể
  • Kinh phí thi công: khoảng 600 triệu
  • Thiết kế: Kiến Trúc Sư Hùng
  • Thời gian thi công: 2,5 tháng đến 3 tháng
  • Thiết kế xây dựng: tháng 7 năm 2017
  • Địa chỉ: Đà Nẵng

Căn nhà của a Tuấn nhìn từ bên ngoài khá sang trọng, khi kết hợp 2 mái của tầng dưới và tầng lửng cạnh nhau, đi kèm màu nâu ngói. Do diện tích của căn nhà a Tuấn rất dài nên khoảng không trước nhà được a Tuấn đầu tư làm Gara ô tô.

Đà Nẵng là thành phố đáng sống nhất Việt Nam, hiện đang có những đất nền giá cả phải chăng nhưng có vị trí đẹp và thoáng mát.

Bản vẽ mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 5×15 3 phòng ngủ 1 phòng thờ có gara

Kiểu Nhà Cấp 4 Có Gác Lửng Gây Xôn Xao Với Chỉ 200 TRIỆU Như Thế Nào?

Không gian sử dụng của mẫu nhà cấp 4 có gác lửng hiện đại 5×15 thiết kế có 3 phòng ngủ 1 phòng thờ và 2 vệ sinh chia đều cho mặt bằng trên và dưới tiện ích. Cầu thang kết hợp với thông tầng giếng trời lấy ánh sáng từ trên mái xuống thiết kế áp sát tường lệch tối ưu không gian.

>>> Xem thêm: Thiết Kế Nhà Trên Đất Bị Xéo Đẹp Mà Sang 

Nội thất phòng ngủ master vợ chồng anh Tuấn thiết kế có bàn làm việc, tủ kệ quần áo tivi đầy đủ trong phòng riêng tư lịch sự rộng lọt lòng gần 14m2. Trên gác lửng của mẫu nhà đẹp 1 tầng rưỡi 5×15 thiết kế có phòng thờ rộng 8m2 2 phòng ngủ cho con rộng 11m2 lọt lòng và 1 phòng vệ sinh chung.

Trong đó phòng ngủ phía sau của con gái có ban công lô gia hóng gió mát ngắm cảnh. Có thể ngồi uống trà phòng thờ nhìn xuống có thể nhìn thấy toàn bộ không gian phòng khách ở tầng trệt nhờ khoảng trống thông tầng thoáng ở phía ngoài tầng gác lửng.

Mặt tiền nhà gác lửng đẹp 5m có ngoại thất sơn màu trắng có hai khối trụ vuông vức, chân tường ốp đá rối màu xám kẻ roan. Cốt tầng trệt cao 3,8m tầng gác lửng 3,4m kiến trúc tương đương với những mẫu nhà đẹp 2 tầng mái bằng thông thoáng.

Trên trần nhà đẹp 1 tầng có gác lửng 5×15 lợp tôn chống nóng trần cách nhiệt thạch cao ốp đèn led trang trí và hệ thống chiếu sáng vật tư khá tốt, cáp quang sê nô hiện đại không gian sáng thoáng mát mẻ và có nhiều gió tự nhiên nhẹ nhàng.

Với mẫu nhà là nhà cấp 4, tuy nhiên với sự sáng tạo thì a Tuấn cùng các kiến trúc sư đã thiết kế và xây nên căn nhà nhỏ, đẹp, đầy đủ tiện nghi và tất nhiên chi phí phải chăng. Dù là nhà cấp 4 nhưng chủ nhà đã có được không gian khá rộng để sinh hoạt và nghĩ ngơi thoải mái. Hi vọng với mẫu kiểu nhà cấp 4 có gác lửng này, mọi người sẽ có được ý tưởng để biến căn nhà của mình trở nên ấm cũng và đầy đủ tiện nghi nhé.

Phản hồi