no comments

4 xu hướng thiết kế nội thất hot nhất năm 2018

Trong những năm gần đây, xu hướng thiết kế nội thất đã có sự đột phá mạnh mẽ. Nếu như những năm trước, phong cách thiết kế nội thất cổ điển lên ngôi với những đường nét cầu kỳ nhưng đầy tinh tế. Thì ngày nay, sự đơn giản, tối giản dường như là một trong những xu hướng được nhiều người ưa chuộng nhất.
Trong năm 2018, sẽ là năm hứa hẹn những xu hướng theo phong cách kết nối nhẹ nhàng nhưng đầy sang trọng sẽ lên ngôi.

xu hướng thiết kế nội thất năm 2018
Xu hướng thiết kế nội thất năm 2018

Sự thỏa mái, rộng rãi là xu hướng thiết kế nội thất năm 2018

Với cuộc sống ngày càng phát triển, không gian sống dường như đang hẹp lại vì đất chặt người đông. Đặc biệt ở các thành phố, một căn hộ chỉ có diện tích khoảng 4×12 m2. Điều này khiến xu hướng nội thất phải tiết kiệm được diện tích làm tăng không gian sống, hướng tới sự rộng rãi, thỏa mái luôn là lựa chọn thiết yếu của mọi gia đình.

Những đồ nội thất đơn giản, gọn gàng hoặc những đồ nội thất thông minh được săn đón nhiều nhất năm 2018. Những vận dụng này dễ vận chuyển, tiết kiệm được không gian sống rất thích hợp cho những ngôi nhà ống, những nơi chung cư hoặc phòng trọ.

Xu hướng thiết kế nội thất năm 2018
Những đồ nội thất đơn giản, nhẹ nhàng và nội thất thông minh là một trong giải pháp tối ưu của xu hướng thiết kế nội thất năm 2018

Nội thất gỗ màu tự  nhiên

Xu hướng thiết kế nội thất gỗ màu tự nhiên không chỉ là xu hướng trong năm 2018. Nội thất gỗ màu tự nhiên luôn mang một vẻ đẹp tự nhiên, hiện đại, tạo sự sang trọng trong từng năm mà không lỗi thời. Không nói quá khi nội thất gỗ màu tự nhiên mang lại cảm giác em dịu, thanh lịch và  tinh tế, bạn có thể sử dụng ở mọi căn phòng nào bạn thích. Chính nội thất màu gỗ tự nhiên là xu hướng thiết kế của thời đại.

xu hướng thiết kế nội thất năm 2018

xu hướng thiết kế nội thất
Xu hướng thiết kế nội thất gỗ màu tự nhiên là xu hướng thiết kế của thời đại

Nội thất tông màu trắng – đen

Sự tương phản màu sắc trong căn phòng của bạn luôn thể hiện được sự cá tính, tinh tế và mang giá trị bền lâu. Sự kết hợp sáng tạo giữa 2 tông màu trắng và đen khiến căn phòng trở nên sang trọng, tạo nhã, vừa mạnh mẽ mà tươi sáng, có tính thẩm mỹ rất cao. Ngoài ra, thiết kế nội thất tông màu trắng – đen sẽ tạo cảm giác căn phòng bạn rộng hơn, thoải mái hơn. Vì thế, xu hướng thiết kế nội thất theo tông màu trắng – đen được sử dụng nhiều ở các thành phố. Nơi những căn nhà có diện tích nhỏ.

xu hướng thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất theo phong cách tối giản – Xu hướng của tương lai

Sự kết hợp giữa phong cách tối giản với nội thất theo tông màu trắng đen được xem là xu hướng của tương lai. Bởi hiện nay, sự đơn giản và tinh tế luôn được đề cao.  Xu hướng đơn giản hóa rất phù hợp với cuộc sống năng động và hiện đại. Nội thất phong cách tối giản luôn giàu tính mới mẻ, sáng tạo nên rất được nhiều bạn trẻ lựa chọn, đã trở thành xu hướng trổi dậy trong năm nay.

Xu hướng thiết kế nội thất

Năm 2018 là một năm đầy triển vọng cho những nhà thiết kế. Xu hướng thiết kế nội thất ngày nay tập trung về hướng đến con người nhiều hơn. Để có những thiết kế nội thất đẹp, sự đột phá trong thiết kế thỏa mái được yếu tố con người luôn là một xu hướng thiết kế nội thất không bao giờ khiến mọi người phải thất vọng.

Phản hồi